Thông báo về việc tổ chức lớp nhận thức về Đảng năm 2015

(V/v tổ chức lớp nhận thức về Đảng năm 2015)

Thực hiện chương trình công tác giáo dục chính trị năm 2015 của Đảng bộ ĐHQG-HCM, Ban thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM dự kiến sẽ mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

Đối tượng tham dự lớp nhận thức về Đảng là những người có nguyện vọng muốn tìm hiểu về Đảng, được cơ quan, đơn vị đoàn thể công nhận là người ưu tú, được quần chúng tín nhiệm và giới thiệu để tổ chức Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Theo quy định số 23-QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ chính trị và Hướng dẫn số 03-HD/TCTW ngày 29/12/2006 của BTC Trung ương, giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng có giá trị trong 05 năm, nếu quá thời gian đó mà đối tượng chưa được kết nạp vào Đảng thì phải dự học lại để được cấp giấy chứng nhận mới.

1. Thời gian:

Dự kiến từ ngày 22 đến ngày 26/10/2015.

1. Địa điểm:

Học tại Thủ Đức .

1. Nội dung:

Chương trình học gồm 05 bài trong cuốn “Tài liệu học tập chính trị cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế-Luật đề nghị các Chi bộ gửi danh sách học viên (theo mẫu đính kèm) trực tiếp về Văn phòng Đảng uỷ hoặc qua email: thuymt@uel.edu.vn trước ngày 30/9/2015 để kịp thời tổng hợp, gửi danh sách học viên lên Đảng uỷ cấp trên đúng hạn.

Rất mong các đồng chí Bí thư chi bộ quan tâm, thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu của thông báo này.

Trân trọng./.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY

Nơi nhận:                                                                                                     P. BÍ THƯ

-          Các Chi bộ (để thực hiện);                                                                     (Đã ký)

-          Lưu VP Đảng ủy.

Nguyễn Chí Hải