Thông báo kết luận của Bí thư Đảng ủy tại Hội nghị Đảng ủy lần 4, khóa III

Kết luận của Bí thư Đảng ủy

tại Hội nghị  Đảng ủy lần 4, khóa III

Ngày 18/8/2015, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy  Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chủ trì Hội nghị Đảng ủy lần 4, khóa III nhằm đánh giá kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, đặc biệt là việc tập trung chỉ đạo thực hiện công tác tuyển sinh và kế hoạch triển khai các hoạt động chào mừng 15 năm ngày truyền thống và 5 năm thành lập trường.

Sau khi nghe đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết tình hình hoạt động chung của Đảng bộ trong năm học 2014-2015; đồng chí Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo về công tác tuyên giáo và tình hình triển khai Nghị quyết Đại hội; đồng chí Lê Tuấn Lộc – P. Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo về hoạt động đào tạo, NCKH và công tác tuyển sinh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – UVTV Đảng ủy trình bày báo cáo về công tác chính trị, sinh viên; đồng chí Hà Thanh Minh – UVTV – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy trình bày báo cáo công tác UBKT Đảng ủy nửa đầu Quý III/2015; cùng những ý kiến trao đổi thảo luận tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy đã có kết luận như sau:

1. Nhất trí thông qua nội dung các báo cáo về sơ kết tình hình hoạt động chung của Đảng bộ; về công tác tuyên giáo; về hoạt động đào tạo, NCKH, công tác tuyển sinh; và công tác chính trị, sinh viên.
  2. Ghi nhận những ý kiến góp ý trong hội nghị, Đảng ủy tập trung chỉ đạo xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, đặc biệt tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các công tác đầu năm học 2015-2016, công tác triển khai các hoạt động chào mừng 15 năm ngày truyền thống và 5 năm ngày thành lập trường để sớm triển khai đến các chi bộ trực thuộc và các đơn vị.
  3. Tại các chi bộ, đơn vị tích cực thực hiện tốt công tác đã đặt ra trong thời gian tới, bám sát tình hình đơn vị để xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch công tác đầu năm học.

Trên đây là kết luận của Bí thư Đảng ủy tại Hội nghị, trân trọng thông báo đến các đồng chí để biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

-  Ban Chấp hành Đảng bộ (để thực hiện);