Thông báo về việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới Khóa II năm 2015

Về việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Khóa II năm 2015

Thực hiện thông báo số: 03 - TB/ĐU ngày 07/9/2015 của Đảng bộ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2015. Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi đến các Chi bộ trực thuộc  kế hoạch tham dự lớp học cụ thể như sau:

1/  Đối tượng tham dự lớp học:

Toàn thể Đảng viên dự bị (chưa tham dự học lớp Đảng viên mới) trong Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật.

2/  Thời gian:

Dự kiến: Từ 29/10 đến 05/11/2015

3/ Địa điểm:

Học tại Thủ Đức.

4/ Nội dung:

Chương trình học gồm 09 bài trong cuốn “Tài liệu bồi dưỡng chính trị dùng cho đảng viên mới” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế-Luật đề nghị các Chi bộ gửi danh sách học viên (theo mẫu đính kèm) trực tiếp về Văn phòng Đảng uỷ hoặc qua email: thuymt@uel.edu.vn trước ngày 07/10/2015 để kịp thời tổng hợp, gửi danh sách học viên lên Đảng uỷ cấp trên đúng hạn.

Rất mong các đồng chí Bí thư chi bộ quan tâm, thực hiện nghiêm túc theo tinh thần của thông báo này.

Trân trọng./.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG UỶ

Nơi nhận:                                                                                     P. BÍ THƯ

-          Như kính gửi;                                                                              (Đã ký)