Kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú và Chương trình gặp gỡ Đảng viên sinh viên UEL

Vào lúc 08g30, ngày 20/12/2023, tại phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên và chương trình gặp gỡ Đảng viên là sinh viên nhằm nâng cao nhận thức và phát huy vai trò của Đảng viên trẻ, đề ra giải pháp phát triển tổ chức Đảng tại Trường Đại học Kinh tế - Luật và bồi dưỡng đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự chương trình trân trọng có sự hiện diện của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, đ/c Bùi Hoàng Mol - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ sinh viên 2, Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí Chi uỷ các chi bộ sinh viên, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đảng viên trẻ của các chi bộ sinh viên.

Tại buổi Lễ Kết nạp, hòa chung không khí ý nghĩa của Kỷ niệm 79 năm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), Chi bộ sinh viên 1 - Chi bộ sinh viên 4 - Chi bộ sinh viên 6 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu và được đảng viên các Chi bộ hướng dẫn:

Quần chúng Võ Bùi Khánh Linh (Chi đoàn K21401)

Quần chúng Trương Thị Mỹ Linh (Chi đoàn K21403C)

Quần chúng Trần Hoàng Thành Dương (Chi đoàn K20407)

Quần chúng Nguyễn Dương Thu Uyên (Chi đoàn K234111E)

Quần chúng Phan Nữ Quỳnh Trang (Chi đoàn K23501A)

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ sinh viên 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Võ Bùi Khánh Linh

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ sinh viên 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Trương Thị Mỹ Linh

Đ/c Lê Văn Vĩ - Bí thư Chi bộ sinh viên 4 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Trần Hoàng Thành Dương

Đ/c Lê Văn Vĩ - Bí thư Chi bộ sinh viên 4 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Dương Thu Uyên

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Bí thư Chi bộ sinh viên 6 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Phan Nữ Quỳnh Trang

PGS.TS Lê Tuấn Lộc đã thay mặt BCH Đảng bộ Trường ghi nhận quá trình phấn đấu của các quần chúng trong công tác học tập, rèn luyện và gửi gắm sự kỳ vọng vào các đảng viên trẻ, là những lực lượng nòng cốt của đảng trong thời kỳ mới, đặc biệt là trong sự phát triển và xây dựng đất nước.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc gửi gắm niềm tin đến thế hệ đảng viên trẻ trong công tác phát triển Đảng

Hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Lê Tuấn Lộc và đ/c Bùi Hoàng Mol điều hành Chương trình gặp gỡ đảng viên trẻ năm 2023

Tại chương trình đã ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp của các đảng viên trẻ