Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức dâng hương và họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam & 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Sáng 21/12, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình dâng hương và họp mặt kỷ niệm..

Tham dự có PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường; PGS.TS nguyễn Văn Luân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường và đại diện Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Trường, Trung đội dân quân tự vệ Trường, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

Các Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Trường, Trung đội dân quân tự vệ Trường, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên  đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ dâng hương, đoàn đại biểu đã dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Các Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Trường, Trung đội dân quân tự vệ Trường, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên  đến mặc niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS nguyễn Văn Luân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

TS Huỳnh Thị Thúy Giang - UV.BTV Đảng ủy, Trưởng Khoa Kinh tế Đối ngoại hắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi tham gia chương trình dâng hoa, dâng hương. Tại Phòng A.114, đã diễn ra Chương trình họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Trong không khí ý nghĩa và ấm áp của buổi họp mặt, nghi thức trao quyết định kiện toàn, bổ sung Ban Chỉ huy Quân sự Trường và Trung Đội dân quân tự vệ đã được thực hiện. Cũng tại đây, thay mặt Thường trực Đảng ủy và Ban Chỉ huy quân sự Trường, PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà Trường đã có những phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như của các thầy là Cựu chiến binh đã và đang công tác giảng dạy tại trường. 

PGS.TS Lê Tuấn Lộc nhận quyết định kiện toàn Ban Chỉ huy quân sự Trường

Đ/c Lê Văn Vĩ, Đ/c Mai Quang Hợp, Đ/c Tạ Nguyễn Hà Dung nhận quyết định bổ nhiệm tiểu đội trưởng Trung đội dân quân tự vệ Trường

PGS.TS Lê Tuấn Lộc thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu ôn lại 76 năm truyền thống vẻ vang
của Quân đội nhân dân Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu tại buổi họp mặt.

Khép lại buổi họp mặt là phần giao lưu, chia sẻ, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam giữa các bạn sinh viên và các thầy là Cựu chiến binh từng chinh chiến trên các mặt trận chiến trường khắc nghiệt. Qua đó các bạn sinh viên cũng đã rõ hơn phần nào về sự gian khổ, khó khăn cũng như ý chí quật cường, không ngại hiểm nguy của cha ông ta trong các cuộc chiến. Các thầy đã tiếp thêm ngọn lửa học tập, ngọn lửa của sức trẻ  để cống hiến cho nước nhà ngày một phát triển hơn trong mỗi bạn sinh viên.

Quý Thầy Cô Hội Cựu chiến binh giao lưu, chia sẻ, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam

Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Trường, Trung đội dân quân tự vệ Trường, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên chụp hình lưu niệm..

Nguồn: Ban Truyền thông Đoàn Trường

 Tổng truy cập: 149,780

7,412