Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19

Lễ tưởng niệm sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 00 ngày 19/11/2021, tại Hội trường Thống Nhất, (Số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1 và TP. Thủ Đức cùng các quận - huyện.)

Trong đó, Hội trường Thống Nhất sẽ là điểm cầu tổ chức Lễ tưởng niệm; TP. Thủ Đức và các quận - huyện tổ chức theo dõi trực tiếp Lễ tưởng niệm từ điểm cầu tại Hội trường Thống Nhất.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và HTV9. Đúng 20 giờ 30 phút sẽ diễn ra nghi thức tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19.

Cùng thời điểm đó, tại TP. Thủ Đức và các quận – huyện cũng thực hiện nghi thức thắp nến tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch. Các cơ sở tôn giáo (chùa, nhà thờ…) trên địa bàn thành phố cùng đánh chuông tưởng niệm vào lúc 20 giờ 30 ngày 19/11/2021.

Các tàu, thuyền, sà lan… đang lưu đậu tại các khu vực cảng kéo còi tưởng niệm lúc 20 giờ 30 ngày 19/11/2021.

Nguồn: Cờ đỏ Tp. Hồ Chí Minh