Đảng bộ; Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức tiếp sóng trực tiếp Phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 15/10/2020, tại Phòng học Hoa Sen Trường ĐH Kinh tế - Luật; Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức tiếp sóng trực tiếp phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham gia buổi tiếp sóng có sự tham gia của PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Nguyễn Thị Lài – Phó Trưởng phòng Sau đại học; ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng cấp ủy Các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường và hơn 180 cán bộ Đoàn – Hội các cấp cùng tham dự buổi tiếp sóng.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tham dự buổi tiếp sóng

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức từ ngày 14/10 đến ngày 18/10/2020 tại Hội trường TP.HCM, đây là kỳ sinh hoạt chính trị lớn trong toàn Đảng bộ TP.HCM thu hút nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành và trong toàn xã hội. Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 triệu tập 444 đại biểu trong đó 58 đại biểu đương nhiên và 386 đại biểu được bầu chọn chính thức từ 63 tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ TP.HCM.

Đại hội sẽ tập trung vào 04 nội dung: đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ X và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP.HCM, xây dựng hệ thống chính trị TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng đó là thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội cũng bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục thông tin diễn tiến Đại hội qua các phiên và tiếp sóng trực tiếp phiên bế mạc vào lúc 09g00, ngày 18/10/2020.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp sóng:

Bộ phận tuyên giáo Đảng ủy