Trường ĐH Kinh tế - Luật đạt giải nhất Liên hoan các nhóm văn nghệ tuyên truyền năm 2019

Tối ngày 29.9.2019, tại Ký túc xá ĐHQG-HCM - Khu B, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Liên hoan các nhóm văn nghệ tuyên truyền năm 2019 – Cụm cơ sở Đoàn Khu vực trường học.

Chương trình dự thi của đội Trường Đại học Kinh tế - Luật với  chủ đề "Lên Ngàn"

Động viên tinh thần đội thi của sinh viên Kinh tế - Luật, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng các thầy cô cùng đến tham dự và đặc biệt là đội cổ vũ hơn 500 sinh viên Kinh tế - Luật cùng tham dự.

Đội cổ vũ sinh viên Kinh tế - Luật cổ động đội thi

Vượt qua hơn 20 đơn vị khu vực trường học tham gia liên hoan với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, Đội Văn nghệ Trường đã xuất sắc đạt giải nhất Liên hoan các nhóm văn nghệ tuyên truyền năm 2019.

Ban Thường vụ Thành Đoàn trao giải các đội thi tham dự Liên hoan

Liên hoan các nhóm văn nghệ tuyên truyền là hoạt động hưởng ứng đợt sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019); 105 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2019) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VIII (2019 - 2024).Hoạt động giúp nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động tuyên truyền tại các khu vực để phát huy hiệu quả của các câu lạc bộ, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ cơ sở trong công tác tuyên truyền, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc, văn hóa thưởng thức trong thanh thiếu nhi.

Dự kiến vòng Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tháng 10/2019, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2019) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VIII (2019 - 2024).

Chúc đội thi của Trường chúng ta sẽ tiếp tục tập luyện và đạt thứ hạng cao trong vòng thi Chung kết xếp loại tiếp theo.

Nguồn: THANH NGÂN- Đoàn Trường