Kế hoạch chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Tọa đàm: “Góp ý cho dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM và đại hội Đảng toàn quốc”

Chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

-          Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh;

-          Triển khai, thực hiện kế hoạch của Đảng ủy ĐHQG-HCM về việc chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII;

-          Đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM và dự thảo văn kiện đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII;

-          Góp ý cho hoạt động chung của Trường và của Đảng bộ Trường Đại học kinh tế - Luật;

1. Yêu cầu: Chương trình tổ chức hiệu quả, tiết kiệm.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – THÀNH PHẦN THAM GIA

1. Thời gian: 8h30 -11h30, ngày 19/5/2015 (Thứ Ba)
  2. Địa điểm: Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật
  3. Thành phần tham gia

-          Ban chấp hành Đảng bộ Trường;

-          Chi ủy các chi bộ thuộc Trường;

-          Ban Thường vụ Công đoàn, Thường trực Đoàn trường;

-          Các nhà khoa học là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ hiện đang công tác tại Trường.

III. NỘI DUNG

• 8h15 – 8h20: Sinh hoạt, ổn định tại Hội trường
  • 8h20 – 8h45: Chiếu phim tư liệu: “ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Chân dung một con người vĩ đại”
  • 8h45 – 8h55: Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng phát biểu khai mạc (Đề dẫn gồm các nội dung: Chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Góp ý cho cho dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM và dự thảo văn kiện đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Góp ý cho hoạt động của Trường và Đảng ủy Trường)
  • 8h55 – 9h10: 02 tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (Do sinh viên Trường biểu diễn)
  • 9h10 – 10h30: Góp ý cho cho dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM và dự thảo văn kiện đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (Chủ trì:Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng)
  • 10h30 – 11h20: Góp ý cho hoạt động chung của Trường và của Đảng bộ Trường Đại học kinh tế - Luật (Chủ trì: Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng)
  • 11h20 – 11h30: Bế mạc tọa đàm.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Chỉ đạo thực hiện: Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường

2. Phân công nhiệm vụ các chi ủy và lãnh đạo đơn vị phụ trách chính:

- Phòng Tổ chức – Hành chính, Văn phòng Đảng ủy

+ Thông báo cho các Đảng ủy viên; Chi ủy chi bộ; Nhà khoa học là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đang công tác tại Trường.

+ Xây dựng kịch bản chương trình, dự trù kinh phí.

+ Điều phối chương trình.

+ Phân công thư ký tọa đàm

- Phòng Công tác sinh viên

+ Chuẩn bị phông nền chương trình

+ Chuẩn bị phim tài liệu; phân công nhân sự chụp ảnh.

+ Chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ chào mừng;

+ Phối hợp giữa Đội bảo vệ và Đội sinh viên xung kích về công tác an ninh.

- Phòng Quản trị thiết bị

+ Kiểm tra âm thanh, máy chiếu, điện nước, vệ sinh hội trường,…

+ Bố trí ghế ngồi, bàn giao lưu trên sân khấu.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

• Ngày 12/5/2015                                     Trình Đảng ủy - Ban Giám hiệu kế hoạch
  • Từ ngày 12/5 đến 17/5/2015                   Chuẩn bị các hoạt động được phân công
  • Ngày 18/5/2015                                     Tổ chức chương trình.

TM/ĐẢNG ỦY

BÍ THƯ

Nơi nhận:                                                                                              (Đã ký)

- Đảng ủy - Ban Giám hiệu;

- Các chi bộ, các đơn vị thuộc Trường;