Nghị quyết HN BCH Đảng bộ lần 3 nhiệm kỳ (2010-2015)

NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ

LẦN THỨ 3, NHIỆM KỲ II (2010-2015)

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ 3, nhiệm kỳ II (2010 -2015) được tổ chức vào ngày 02/10/2010. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Hội nghị đã nghe và thảo luận:

1. Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ do Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 2 đề ra và phương hướng, kế hoạch hoạt động tháng 10-11/2010.

2. Báo cáo về công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng (KĐ&ĐBCL) tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Sau khi trao đổi, thảo luận về công tác lãnh đạo của Đảng ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, đặc biệt là hoạt động KĐ&ĐBCL, Hội nghị BCH Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ 3, nhiệm kỳ II (2010 -2015)

QUYẾT NGHỊ:

1. Đảng ủy đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác KĐ&ĐBCL tại Trường Đại học Kinh tế - Luật trong những năm học vừa qua. Chất lượng đào tạo là sự khẳng định về uy tín và trách nhiệm của trường đại học đối với người học và xã hội, là kết quả tổng hợp hoạt động của tất cả các đơn vị, các khâu, các hoạt động trong toàn Trường. Công tác KĐ&ĐBCL là hoạt động trọng tâm và nhiệm vụ thường xuyên của nhà trường cần được tiếp tục đẩy mạnh.
  2. Công tác KĐ&ĐBCL tại Trường Đại học Kinh tế - Luật còn nhiều vấn đề đặt ra phải giải quyết. Đảng uỷ đề nghị Ban Giám hiệu chỉ đạo các đơn vị trong trường triển khai đồng bộ kế hoạch đã đề ra về công tác KĐ&ĐBCL; các cấp ủy có trách nhiệm quán triệt đến toàn thể đảng viên để thực hiện tốt công tác này. Những vấn đề cần quan tâm như sau:

-          Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển của từng đơn vị phù hợp với chiến lược phát triển chung của Trường trong giai đoạn 2010 – 2015, tầm nhìn đến năm 2020.

-          Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác đánh giá cơ sở đào tạo (theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo), đánh giá chương trình đào tạo (theo bộ tiêu chuẩn AUN) để đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện kế hoạch KĐ&ĐBCL do ĐHQG-HCM và Trường đã đề ra.

-          Các Khoa phối hợp với các phòng chức năng và các đơn vị có liên quan rà soát chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo trên cơ sở các quy định của Trường, ĐHQG-HCM và Bộ GD&ĐT.

1. Đảng ủy tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Trường và tinh thần trách nhiệm của đảng viên, mục tiêu và kế hoạch công tác KĐ&ĐBCL của Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2010 – 2011 sẽ đạt được nhiều thắng lợi.

Nghị quyết này được phổ biến đến toàn thể đảng viên trong toàn trường để quán triệt và thực hiện.

Tải file công văn đính kèm