Nghị quyết Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 5 (mở rộng)

NGHỊ QUYẾT

HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT

LẦN THỨ 5 (mở rộng)

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG.HCM) lần thứ 5 (mở rộng) họp ngày 26 tháng 01 năm 2011 đã nghe báo cáo và tập trung thảo luận các nội dung chính sau:

-          Báo cáo của Ban Thường vụ Đảng ủy về tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2010, phương hướng và nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2011;

-          Báo cáo kết quả phân tích, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2010.

Sau khi thảo luận, nghe ý kiến phát biểu của đ/c Lê Trung Hiếu, Ủy viên Thường vụ BCH Đảng ủy ĐHQG-HCM, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật đã thống nhất quyết nghị các nội dung sau:

1. Thông qua báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2011.
  2. Giao cho Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp thu các ý kiến góp ý của Hội nghị để hoàn chỉnh nội dung và triển khai đến các cấp ủy Đảng, các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Các Ban công tác của Đảng ủy căn cứ vào phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ để hoàn thiện chương trình, kế hoạch hoạt động và tổ chức thực hiện.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật yêu cầu các cấp ủy và toàn thể đảng viên, các tổ chức Đoàn thể trong ĐHQG-HCM ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2011.

Tải file công văn đính kèm