Thông báo về việc tách và thành lập mới các Chi bộ trực thuộc

Kính gửi:    -  Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật;

-  Các Chi bộ trực thuộc.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật, để đảm bảo tốt công tác quản lý Đảng viên, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật đã thống nhất tách và thành lập 12 Chi bộ trực thuộc từ 6 Chi bộ trước đây. Cụ thể các Chi bộ như sau:

1. Chi bộ Hành chính 1 (gồm đảng viên Phòng Tổ chức - Hành chính, Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng Công đoàn).
  2. Chi bộ Hành chính 2 (gồm đảng viên Phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên).
    1. Chi bộ Hành chính 3 (gồm đảng viên các phòng: Kế hoạch -  Tài chính, Quản trị thiết bị).
    2. Chi bộ Hành chính 4 (gồm đảng viên các phòng: Công tác chính trị, Đảm bảo & Đánh giá chất lượng, Trung tâm tư vấn, hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh  nghiệp, Ban thanh tra học chính).
    3. Chi bộ Hành chính 5 (gồm đảng viên các phòng: Sau ĐH & QLKH, Hợp tác quốc tế, Thư viện, Trung tâm đào tạo ngắn hạn).
    4. Chi bộ Giảng viên 1 (gồm đảng viên Khoa Kinh tế).
      1. Chi bộ Giảng viên 2 (gồm đảng viên các khoa: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán -  Kiểm toán).
      2. Chi bộ Giảng viên 3 (gồm đảng viên các khoa: Quản trị kinh doanh, Tin học quản lý và  Bộ môn Toán - Thống kê kinh tế).
      3. Chi bộ Giảng viên 4 (gồm đảng viên Khoa Kinh tế đối ngoại và Bộ môn Ngoại ngữ).
      4. Chi bộ Giảng viên 5 (gồm đảng viên Khoa Luật).
        1. Chi bộ Sinh viên 1 (gồm đảng viên của Văn phòng Đoàn, Hội và đảng viên là sinh viên các khoa: Kinh tế, Kinh tế đối ngoại, Tin học quản lý, Quản trị kinh doanh).
        2. Chi bộ Sinh viên 2 (gồm đảng viên của Văn phòng Đoàn, Hội và đảng viên là sinh viên các khoa: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Luật).

Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật xin thông báo đến các Chi bộ trực thuộc để thuận tiện trong quá trình công tác.

Trân trọng.

Tải CV đính kèm