CBSV1 và 2 tổ chức kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt chuyên đề

Ngày 30/9/2015, Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 đảng viên mới là: Đ/c Nguyễn Minh Khoa – Chi Đoàn K15407 và Đ/c Nguyễn Nhật Dương - Chi đoàn K15502.

Tham dự buỗi Lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Sinh viên 1, Chi bộ Sinh viên 2.

02 đảng viên mới là các đoàn viên ưu tú, đã có quá trình rèn luyện và học tập tốt từ giai đoạn trung học phổ thông, có mục đích phấn đấu vào Đảng rõ ràng.

Sau khi kết thúc buổi lễ kết nạp, 02 Chi bộ Sinh viên tiếp tục tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức làm việc nhóm với chuyên đề thảo luận “Vai trò của đảng viên sinh viên đối với sự phát triển của nhà trường”, đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2015).

Đây là hoạt động thường xuyên được các Chi bộ Sinh viên tổ chức nhằm nâng cao bản lĩnh, khả năng lý luận của đảng viên sinh viên. Đặc biệt các chủ đề gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện của sinh viên, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tin, hình: CBSV 1 và 2