Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2014 – 2015 và Báo cáo chuyên đề Xây dựng hình ảnh, phong cách cán bộ Đoàn – Hội trong quá trình hội nhập quốc tế

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn – Hội trường trong năm qua, ghi nhận những tồn tại,  từ đó củng cố, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh; đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội năm học 2014 – 2015. Ngày 01/11/2015, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2014 - 2015.

Hội nghị vinh dự đón tiếp sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, đồng chí Lê Phú Lâm - UVBTK, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, đồng chí Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư Thường trực BCS Đoàn ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý Thầy/Cô đại diện các khoa, phòng, ban, các đơn vị thuộc trường và 400 cán bộ Đoàn – Hội các cấp cùng tham gia.

Đ/c Nguyễn Thị Hương và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội trường Đại học Kinh tế - Luật

Tại Hội nghị
, Đoàn Thanh niên– Hội Sinh viên Trường cũng triển khai các nội dung chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2015 – 2016 tiến tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2015) 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016).

Bên cạnh đó, Tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn – Hội, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội xây dựng hình ảnh, phong cách, bản lĩnh và chủ động trong hội nhập quốc tế, hướng đến lộ trình Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp tổ chức báo cáo chuyên đề Xây dựng hình ảnh, phong cách cán bộ Đoàn – Hội trong quá trình hội nhập quốc tế với sự tham gia báo cáo của Thạc sĩ Tô Nhi A – Chuyên gia tâm lý, Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng trong Hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường sẽ trao biểu trưng dành cho các cơ sở có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn – Hội trường năm học 2014 – 2015: Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Câu lạc bộ WAPA (Đoàn khoa Kế toán Kiểm toán): CLB học thuật có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, LCH Khoa Kinh tế: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên và Đội công tác xã hội: CLB/ Đội/Nhóm có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể đoàn viên - sinh viên, tập thể cán bộ Đoàn – Hội các cấp, năm học 2014 – 2015, Đoàn Thanh niên trường đã vinh dự nhận đạt thành tích Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, cụm thi đua số 2 của Thành phố; Hội Sinh viên trường đạt danh hiệu xuất sắc, đúng vị trí thứ hai trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố, cụm thi đua số 3.

Trên cơ sở những thành quả đã đạt được, tập thể Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ cùng nhau phấn đấu và hoàn toàn tin tưởng rằng năm học mới 2015 - 2016 sẽ là 1 năm học tràn đầy khí thế quyết thắng và gặt hái nhiều thành công.

Tin bài: Thanh Hùng
Hình ảnh: CLB truyền thông