Cựu sinh viên UEL - 15 năm hội tụ

Nhằm chào mừng 15 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2015), Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Họp mặt Cựu Sinh viên vào ngày 31/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Saphire (526, Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh).

Buổi họp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Luân – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn và lãnh đạo các Khoa, đơn vị trong trường cùng các khóa cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng về tham dự.

Đây là cơ hội gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường. Đồng thời tạo môi trường kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và nghề nghiệp; góp phần xây dựng, phát huy truyền thống tốt đẹp về tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn và đoàn kết cùng phát triển giữa các thế hệ cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường. Tính từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã tào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội 20.052 cử nhân, 900 thạc sĩ, 34 nghiên cứu sinh với quy mô đào tạo 15 chương trình trình độ đại học, 08 chương trình trình độ thạc sĩ, 05 chương trình tiến sĩ

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
chúc mừng và khai mạc chương trình

PGS.TS Nguyễn Văn Luân – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng chia sẻ quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường và gửi gắm những kỳ vọng
đối với các thế hệ cựu sinh viên

Nhân dịp này, Ban liên lạc Cựu sinh viên nhiệm kỳ tiếp theo cũng ra mắt tại chương trình và tín nhiệm giới thiệu TS Lê Tuấn Lộc – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng ban. Qua đó khẳng định sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa cựu sinh viên với các Khoa, nhà trường, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Trường trên các lĩnh vực: giảng dạy, học tập, nghiên cứu, hợp tác giữa nhà trường và cơ quan/doanh nghiệp, cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Phát biểu trong buổi lễ PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, phát triển bản thân của các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật (tiền thân là Khoa Kinh tế ĐHQG – HCM) từ khi tốt nghiệp đến nay. Trong đó có nhiều anh, chị đóng vai trò quan trọng, giữ những vị trí chủ chốt tại các đơn vị, doanh nghiệp; trong cả lĩnh vực công và lĩnh vực tư. Đó chính là những minh chứng thuyết phục nhất, khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường đối với cộng đồng, doanh nghiệp.

Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường
tặng quà chúc mừng Ban liên lạc cựu sinh viên mới

Tại chương trình, Ban liên lạc cựu sinh viên đã tổ chức bán đấu giá 02 bức tranh với giá trị đấu giá đạt được 15 triệu đồng/bức (Th.S NCS Đỗ Văn Nghề - bức tranh len logo UEL15, Lớp cao học Quản trị kinh doanh Khóa 11 -  bức tranh thư pháp đá) để ủng hộ quỹ  Ban liên lạc cựu sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin: Ngọc Hiếu

Hình ảnh: CLB Truyền thông – UEL360