Phát triển Đảng từ phong trào “3 trách nhiệm”

Ngày 19/10/2023 vừa qua, Chi bộ Hành chính 3 - Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Minh Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Khối quản lý, viên chức trẻ được phát huy từ phong trào “3 trách nhiệm”.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự Lễ kết nạp Đảng có sự hiện diện của đ/c Trần Thanh Long – Bí thư Chi bộ Hành chính 3; đ/c Phạm Văn Thao – Phó Bí thư Chi bộ Hành chính 3; đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang – UV.BTV Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn Khối quản lý và đ/c Chế Thị Ngọc Tân – UV.BTV Chánh Văn phòng Đoàn Trường.

Là viên chức trẻ tiêu biểu, Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác nhiều năm liền, với tinh thần xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn với nhiều sáng kiến hiệu quả được công nhận, đồng chí Lê Minh Mẫn đã được tổ chức Đoàn tin tưởng, giới thiệu, phát triển đảng từ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023.

Qua quá trình theo dõi, hướng dẫn, Chi bộ Hành chính 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Minh Mẫn dưới sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ và đặc biệt là hơn 40 đoàn viên Chi đoàn Khối quản lý.

Đ/c Lê Minh Mẫn tham gia tư vấn hướng nghiệp trong Chiến dịch Mùa hè xanh 2023

Đ/c Phạm Văn Thao - Phó Bí thư Chi bộ HC3 trao Quyết định kết nạp cho đ/c Lê Minh Mẫn

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành từ công tác đoàn của gương viên chức trẻ tiêu biểu, qua đó phong trào “3 trách nhiệm” được lan tỏa, nhân rộng. Tuổi trẻ Kinh tế - Luật hi vọng rằng trong thời gian tới, các đồng chí đoàn viên ưu tú Chi đoàn Khối quản lý sẽ tiếp tục rèn luyện, có nhiều hơn những thành tích nổi bật để phát huy hiệu quả phong trào “3 trách nhiệm”, giới thiệu các gương tiêu biểu từ hoạt động phong trào cho đảng xem xét kết nạp.

Đảng viên CBHC3 và đoàn viên Chi đoàn KQL chụp ảnh tại buổi Lễ

CHI ĐOÀN KHỐI QUẢN LÝ