Chi bộ sinh viên kết nạp 04 đảng viên mới

Bồi dưỡng, phát triển đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng và có ý nghĩa lớn. Sáng ngày 23/4/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, 4 Chi bộ sinh viên bao gồm CBSV 1, CBSV4, CBSV5 và CBSV6 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 04 đồng chí là đoàn viên ưu tú.  Đến tham dự buổi Lễ, BTC trân trọng đón tiếp: PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật; Đ/c Bùi Hoàng Mol - UV UBKT Đảng ủy, Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ sinh viên, chi ủy và đảng viên các chi bộ, cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu các cấp.

Hình ảnh: Nghi thức chào cờ tại Lễ Kết nạp

PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh tặng hoa chúc mừng cho 04 đồng chí đảng viên mới

Trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, 4 đồng chí đoàn viên ưu tú đã được giới thiệu, bồi dưỡng và đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng, bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Trường An - Chi bộ sinh viên 1
2. Đ/c Trần Thị Kiều Anh - Chi bộ sinh viên 4
3. Đ/c Trần Lê Trọng Văn - Chi bộ sinh viên 5
4. Đ/c Võ Hoàng Phúc - Chi bộ sinh viên 6

Chi bộ sinh viên trao quà chúc mừng 04 đồng chí đảng viên mới

Với tinh thần xung kích, bản lĩnh, sáng tạo của mình, các đồng chí được kết nạp sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của bản thân, không ngừng rèn luyện, học hỏi, nâng cao đạo đức chính trị, phẩm chất, năng lực để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

CHI BỘ SINH VIÊN