Đại hội Chi bộ Hành chính 5 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 24.04, tại phòng A.114, Chi bộ Hành chính 5 thuộc Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức Đại hội chi bộ Hành chính 5 nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội có sự tham dự của ThS Hà Thanh Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ và 14 Đảng viên chi bộ Hành chính 5. Chi bộ Hành chính 5 gồm các đơn vị: Thư viện, Phòng Quản lý khoa học, Phòng Sau Đại học, Phòng Quan hệ đối ngoại, Trung tâm Đào tạo quốc tế,Văn phòng Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý.

Mở đầu Đại hội, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký; thẩm tra tư cách đại biểu và thông qua chương trình Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội
Tại đại hội, ThS Trần Thị Hồng Xiêm - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo Công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong khuôn khổ Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ Hành chính 5 đã tiến hành thảo luận và thông qua Báo cáo Công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Báo Cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi ủy nhiệm kỳ 2017 -2020 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Phát biểu tại Đại hội, ThS Hà Thanh Minh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tiến hành Đại hội và kết quả đạt được của Chi bộ Hành chính 5. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội cũng tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm:
- Bí thư: ThS Trần Thị Hồng Xiêm
- Phó Bí thư: PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình

Chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đồng thời, trong Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ và bầu danh sách tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ IV (2020-2025).

Đại biểu và đảng viên Chi bộ Hành chính 5 chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện: CCA