Đại hội Chi bộ Hành chính 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 24.04, tại phòng A.114, Chi bộ Hành chính 1 thuộc Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng 9 Đảng viên chi bộ Hành chính 1 tham gia. Chi bộ Hành chính 3 gồm các đơn vị: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Thanh tra – Pháp chế và Văn phòng Đảng ủy.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Hành chính 1

Mở đầu Đại hội, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký; thẩm tra tư cách đại biểu và thông qua chương trình Đại hội.

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo Công tác Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020, và phương hướng, nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội nhất trí cao với kết qủa thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi vào phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của Chi bộ trên tất cả các mặt công tác được giao trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời kêu gọi các đảng viên trong Chi bộ Hành chính 1tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được, đoàn kết, đồng lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm:
- Bí thư: ThS Hoàng Ngọc Hiếu
- Phó Bí thư: ThS Hà Quang Đông

Chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đồng thời tại Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ và bầu danh sách tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ IV (2020-2025).

Đại biểu và Đảng viên Chi bộ Hành chính 1 chụp ảnh lưu niệm
                                                                                                                                                      Thực hiện: CCA