CBSV 2 giao lưu, tiếp lửa đoàn viên ưu tú

Ngày 14/3/2015, tại phòng 708 trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình Tiếp lửa 2015 với không khí không kém phần vui tươi và bổ ích, thu hút hơn 100 bạn đoàn viên ưu tú đến từ Khoa Kinh tế, Khoa Luật và Khoa Luật Kinh tế.

Nhằm giúp các bạn Đoàn viên ưu tú biết rõ được quy trình giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp, cũng như quá trình phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ sinh viên 2 cùng Đoàn trường với sự hỗ trợ của các Đoàn khoa ở đã tổ chức chương trình giao lưu Tiếp lửa nhằm tạo cầu nối giữa các bạn đoàn viên có nguyện vọng phấn đấu, đứng vào hàng ngũ của Đảng với Đoàn trường, Chi bộ Sinh viên.

Chương trình Tiếp lửa 2015 lần này, các bạn Đoàn viên được gặp gỡ và giao lưu các anh, chị khách mời: Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu (Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ sinh viên 2), Đ/c Đặng Ngọc Hoàng (cựu sinh viên K09401, đảng viên Chi bộ sinh viên 2).),Đ/c Nguyễn Dương Nguyệt Ngân (cựu sinh viên K10503, đảng viên Chi bộ sinh viên 2).

Tham gia buổi giao lưu, các bạn đoàn viên đã được tìm hiểu cụ thể hôn về quy trình kết nạp Đảng tại trường ĐH Kinh tế - Luật và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về việc phấn đấu trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Khá nhiều câu hỏi giữa các bạn đoàn viên với khách mời đã giúp các bạn sinh viên mở ra được nhiều vấn đề: việc rèn luyện, học tập phấn đấu để vào Đảng; làm việc ở khu vực tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài thì sinh hoạt đảng như thể nào; làm sao để trau bồi bản lĩnh chính trị và có bản lĩnh vững vàng trước những khó khăn;….

Ngoài ra, chương trình còn trao giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá 4/2014 theo quy định của Trung ương cho các bạn Đoàn viên ưu tú.

Tiếp lửa 2015 phần nào thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn đoàn viên trường Đại học Kinh tế - Luật. Mong rằng qua chương trình này, các bạn đoàn viên sẽ xây dựng ý thức phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng, và quan trọng hơn là bồi đắp thêm lòng yêu nước, chung tay xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ban truyền thông Đoàn khoa Luật - UEL