Đại hội Chi bộ Giảng viên 4 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ngày 24.04.2020, tại phòng A.107, Chi bộ Giảng viên 4 thuộc Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức Đại hội Chi bộ Giảng viên 4 nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội có sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 11 Đảng viên của Chi bộ giảng viên 4. Chi bộ giảng viên 4 gồm 2 đơn vị: Khoa Kinh tế Đối ngoại và Bộ môn Ngoại ngữ.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Giảng viên 4

Mở đầu Đại hội, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký; thẩm tra tư cách đại biểu và thông qua chương trình Đại hội.

Tại đại hội, TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo Công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong khuôn khổ Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ Giảng viên 4 đã tiến hành thảo luận và thông qua Báo cáo Công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Báo Cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những kết quả chi bộ đã đạt được và ghi nhận chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của nhà trường. Đồng thời, có các ý kiến bổ sung để Chi bộ giảng viên 4 có phương hướng thực hiện những nhiệm vụ phù hợp với việc tự chủ đại học trong nhiệm kỳ mới. Đặc biệt chú trọng quan tâm đến nguồn nhân lực để có định hướng nghiên cứu quốc tế.

Đại hội cũng tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm:
- Bí thư: PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang
- Phó Bí thư: ThS Phùng Tuấn Thành

Chi ủy Chi bộ Giảng viên 4 nhiệm kỳ 2017 -2022 tuyên bố mãn nhiệm

Đồng thời tại Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ và bầu danh sách tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ IV (2020 - 2025).

Chi ủy mới ra mắt Đại hội Chi bộ Giảng viên 4

Thực hiện: CCA