Khép lại chương trình Nhà hoạch định chính sách trẻ 2015

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày "NHÀ HOẠCH ĐỊNH CHÍNH SÁCH TRẺ 2015" bắt đầu, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của hơn 500 bạn sinh viên.

Chiều ngày 08/05/2015, tại Hội trường A Đại học Kinh tế - Luật đã diễn VÒNG CHUNG KẾT đầy cam go, thử thách và không kém phần kịch tính. Các đội chơi bằng kiến thức cùng với sự hăng hái, nhiệt tình đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những màn so tài hấp dẫn.

Với các vòng thi được thay đổi hoàn toàn mới lạ so với "Nhà hoạch định chính sách trẻ lần II", các khán giả đã nhận định cuộc thi năm nay rất hấp dẫn, kiến thức đa dạng, phong phú, các đội thi thông minh,sáng tạo và cũng không kém phần hóm hỉnh với những cách gây ấn tượng khác nhau.

Và cuối cùng, những " NHÀ HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI " đã xuất hiện:

- Giải Nhất : Đội 1 với  giải thưởng 2.500.000 đồng

- Giải Nhì:  Đội 4 với giải thưởng 2.000.000 đồng

- Giải Ba:   Đội 3 với giải thưởng 1.500.000 đồng

- Giải khuyến khích: Đội 2 với giải thưởng 400.000 đồng

Cuộc thi là một sân chơi học thuật bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các khối ngành mình đang học là Kinh tế và Luật.

Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật