Kết thúc cuộc thi Lead The Laws - Tôi là Người dẫn đầu mùa 2 năm 2015

Chặng đường đi tìm NGƯỜI DẪN ĐẦU một lần nữa khép lại trong sự tiếc nuối của những người đồng hành cùng cuộc thi LEAD THE LAWS – TÔI LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU. Vừa qua, ngày 12/04/2015 vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia, cỗ vũ của hơn 100 sinh viên các Khóa.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia cỗ vũ và đặt câu hỏi với các thí sinh.

Trãi qua 2 vòng loại đầy cam go và thử thách, 4 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng tranh tài trong vòng chung kết .

Vòng sơ loại đã diễn ra vô cùng căng thẳng dưới hình thức vấn đáp và loại trực tiếp

Chân dung 4 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết

Để đi đến ngôi vị quán quân, 4 thí sinh đã cùng trải qua 3 phần thi (quan điểm người dẫn đầu, xử lý tình huống, tranh tụng). Mỗi thí sinh có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và họ đã bộc lộ một cách tốt nhất những lợi thế của mình thông qua những tình huống ứng xử, những thông điệp hết sức khó khăn từ Ban Giám Khảo.

Thí sinh Đào Minh Châu trong phần thi tranh tụng của mình

Thí sinh Trương Công Điền vào vai Luật sư

Thí sinh Trần Thị Ngọc Yến tự tin trình bài quan điểm.

Thí sinh Nguyễn Hữu Hưng.

Sau những lần cân nhắc, Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực trong “trận đấu” đã chọn ra NGƯỜI DẪN ĐẦU, đó chính là bạn Đào Minh Châu (K13504), ngôi vị á quân thuộc về bạn Trần Thị Ngọc Yến (K12503), về ba là bạn Nguyễn Hữu Hưng (K13504) và cuối cùng là bạn Trương Công Điền.

Lead The Laws - Tôi là Người dẫn đầu là cuộc thi học thuật chuyên ngành Luật do LCH Khoa Luật tổ chức. Tại đó, các bạn thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của một cử nhân luật tương lai thông qua các tình huống pháp lý, được trực tiếp xử lý các tình huống trên phiên tòa giả định đồng thời rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho người làm Luật trong tương lai.

Nguồn: Like The Laws