Fese’ Idea: Khơi nguồn sáng tạo

Ngày 26/04/2015 tại trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra cuộc thi “FESE’S IDEA: KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO” do FESE GROUP tổ chức.

Nằm trong chiến lược hoạt động vươn đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa, FESE’S IDEA được tổ chức để tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng đột phá về nội dung, cách thức hoạt động cũng như định hướng đúng đắn cho Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE trong mùa kế tiếp.

Về phía ban giám khảo có sự hiện diện của các anh chị cựu thành viên FESE giàu kinh nghiệm như anh Nguyễn Thành Đông (FESE 7), anh Nguyễn Đình Nghĩa (FESE 9), anh Ngô Xuân Sơn (FESE 9)

Trải qua phần thuyết trình và phản biện đầy cam go, Đội 1 với trưởng nhóm là bạn Bùi Tiến Khoa – K12402 đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi. Giải nhì thuộc về đội 2 do bạn Huỳnh Công Sinh – K12404A làm nhóm trưởng.

Một cuộc thi diễn ra luôn có người thắng kẻ thua, nhưng tất cả thành viên tham dự đều có chung một mục đích duy nhất là Sàn FESE có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, giữ vững vị trí và vai trò là sân chơi học thuật năng động, hữu ích cho tất cả các bạn sinh viên đam mê tài chính chứng khoán trên cả ba miền từ Bắc chí Nam.

FESE Group