Khởi công xây dựng Khu vườn tri thức

Ngày 05/11/2015, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiến hành khởi công thực hiện giai đoạn đầu công trình Khu vườn tri thức nhằm chào mừng 15 năm ngày truyền thống Trường (06/11/2000 – 05/11/2015).

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy, cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, lãnh đạo các Khoa – đơn vị trong trường cùng Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và 100 cán bộ Đoàn – Hội các cơ sở trực thuộc Đoàn – Hội trường.

Khu vườn tri thức là công trình thanh niên được Đoàn – Hội trường phát động thực hiện trong đoàn viên, sinh viên trường từ năm học 2013 – 2014 đến nay, nhằm chào mừng sự kiện chào mừng 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây sẽ là một địa điểm phục vụ sinh hoạt, học tập mới dành cho sinh viên, cán bộ viên chức của trường trong tương lai.

Công trình trong giai đoạn đầu sẽ được thực hiện bằng nguồn vốn hỗ trợ của nhà trường, nguồn đóng góp tham gia của đoàn viên, sinh viên tập trung các hạng mục: san lấp mặt bằng, trồng cây xanh và đặt tảng đá tên công trình. Trong giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục mời gọi sự tham gia đóng góp, ủng hộ của quý thầy, cô và sinh viên, cựu sinh viên các hệ đào tạo để bổ sung hoàn thiện những hạng mục còn lại: suối nước, tiểu cảnh, cây xanh,…

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Th.S Dương Thị Việt – Chủ tịch Công đoàn trường, Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường
và Đ/c Phùng Thị Diệu Hương – Chủ tịch Hội Sinh viên trường thực hiện nghi thức
 khánh thành tảng đá tên công trình

Quý thầy, cô khách mời cùng sinh viên
cùng chụp hình lưu niệm trước tảng đá tên công trình

Sinh viên cùng thầy, cô tham gia trồng cây trong Khu vườn tri thức

Tin: Đoàn trường

Hình ảnh: Hoàng Nam